QUANG LOPEZ

Digital Social Media
Marketing Agency

Con đường tắt đến một Agency Online thu nhập 5 chữ số bằng
cách thu lợi nhuận từ ngách nhiều tỷ đô la ẩn

Quá trình đã được chứng minh

chúng tôi đã phác thảo lộ trình kế hoạch khi bắt đầu Digital Social Media Marketing Agency của bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo các bước và hành động. Chúng tôi có chương trình này được hệ thống hóa, mọi người đã coi DSMMA giống như mua nhượng quyền thương mại.

Reset bộ não của bạn để thành công

Hầu hết mọi người không nhận ra thành công là không thể giống như con người hiện tại của họ bây giờ.Rằng hầu hết tại sao họ thất bại .Trong DSMMA tôi sẽ chỉ cho bạn cách điều chỉnh lại bộ não để thành công, mở rộng tư duy và trở thành một người mới, có khả năng thành công cao.

Cộng đồng những người cùng chí hướng

thật khó thay đổi khi bạn được bao quanh bởi những người cũ. Khi bạn bao quanh mình với những người thành công, bạn tự nhiên làm việc để đạt được trình độ như họ. Chúng tôi sẽ xây dựng nâng cấp bạn lên, và tất cả chúng tôi đều trên hành trình này với bạn.

Chuyên gia cố vấn

Thường thì không thể cho người bình thường đủ khả năng để cố vấn chuyên gia. DSMMA thay đổi điều đó. Chúng tôi có các cuộc gọi tư vấn nhóm trực tiếp hàng tuần và truy cập 24/7/365 và nhóm chuyên gia của tôi trên Facebook và email.

Khi bạn tham gia DSMMA, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ và ngay lập tức vào:

Hơn 40 giờ đào tạo từng bước: 
(Giá trị $ 2,997)
DSMMA là cách nhanh nhất để bắt đầu một Cơ quan tiếp thị truyền thông xã hội trong thị trường ngách có lợi nhất thế giới. Điều duy nhất bạn phải làm là đưa vào CÔNG VIỆC. Đây không phải là "khóa học" điển hình của bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thành công. Trong hơn 40 giờ, chúng tôi đào tạo bao gồm MỌI khía cạnh của việc xây dựng một đại lý Agency
Tất cả Hệ thống, Funnel, Mẫu Templates, Kịch bản Scripts của tôi và hơn thế nữa: (Giá trị $ 2,997)
Tất cả các kịch bản bán hàng của tôi Kế hoạch thu hút khách hàng trong 60 ngày Hơn 20 mẫu quảng cáo trên Facebook Tích hợp khách hàng tiềm năng tự động cho khách hàng của bạn CRM 10+ phễu dẫn Chiến dịch nhỏ giọt Hệ thống theo dõi bán hàng Kịch bản Bot Messenger tự động
Group Facebook Mastermind
(Giá trị $ 1997)
Bao quanh bạn với những người có cùng chí hướng, cùng nhau chia sẻ và tiến bộ. Chương trình này không chỉ là một khóa học, nó là một sự kết hợp. Kết nối với nhiều chuyên gia đồng hành cùng bạn và có quyền gặp huấn luyện viên riêng, là những người cố vấn đã và đang tạo thu nhập 5 con số hàng tháng.
Quan hệ đối tác Partnership 
(Giá trị $ 1997)
Chúng tôi thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh với nhiều thương hiệu trong nhiều ngành để giúp học viên của chúng tôi có quyền truy cập độc quyền vào các phần mềm, công cụ tích hợp cần thiết để cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng và thành công trong kinh doanh này.
Bản ghi âm cuộc họp khách hàng cao cấp (Giá trị $ 1997)
Xem tôi chốt sale Khách hàng gần 10,000 đô. Bạn có thể thấy deal thực sự và học cách tự tin và gần gũi khách hàng một cách dễ dàng.

QUANG LOPEZ

Hãy để tôi tự giới thiệu một chút về mình, tôi tên là Quang Lopez . Năm 19 tuổi, tôi lên Sài Gòn sinh sống và học đại học, hoàn toàn vỡ òa, có 2 triệu đồng trong túi và hầu như không biết kỹ năng gì cả.

Năm đầu tiên của tôi ở SG, tôi đã làm 3 công việc như một người phục vụ, phát tờ rời và tập tành bán hàng nhỏ lẻ chỉ để nhận và thanh toán hóa đơn của tôi. Năm sau tôi phát hiện ra Marketing Online và lúc đầu tôi đang vật lộn để có được khách hàng vì thị trường quá bão hòa ...

Tuy nhiên sau đó tôi phát hiện ra một ngách Agency Marketing ẩn và trong 90 ngày tiếp theo tôi đã lấy đại lý của mình từ 0 đến 20.000 đô la mỗi tháng. Chìa khóa thành công của tôi là tập trung vào lĩnh vực không bão hòa và có lợi nhuận cao nhất này.

Tôi đã phát triển một hệ thống mới để tạo ra 5 con số trong 90 ngày khách hàng đại lý mỗi đại lý/ Agency và cách thiết lập quảng cáo facebook và youtube cho họ và bí mật của tôi giúp cho họ hàng trăm khách hàng. Ghi danh ngay hôm nay và tìm hiểu tất cả các hệ thống và chiến lược của tôi. Tôi mong được gặp bạn bên trong chương trình.


Đề cương chương trình của bạn

Mỗi bài học bạn sẽ học trong 4-tháng Digital Marketing Media Marketing Agency

THÁNG 1 - BUSINESS SETUP

THÁNG 2 - SOCIAL MEDIA MARKETING

Tháng 3 - Có Được Khách Hàng

Tháng 4 - Tự Động Hóa, Phục Vụ Và Xây Dựng Đội Nhóm

Đây là những gì bạn sẽ nhận được

Truy cập trọn đời tới hơn 40 giờ đào tạo từng bước (Giá trị $ 2997)

Truy cập trọn đời vào Nhóm Mastermind của chúng tôi với các cuộc gọi Hỏi & Trả lời hàng tuần (Giá trị $ 1997)

Tất cả Hệ thống, Funnel, Mẫu Templates, Kịch bản Scripts của tôi và hơn thế nữa: (Giá trị $ 2,997)

Quyền truy cập độc quyền vào các đối tác Partnership của chúng tôi (Giá trị $ 2997)

Bản ghi âm cuộc họp khách hàng cao cấp (Giá trị $ 1997)

Tổng giá trị: $12,985 | Giá thực tế $697

Thanh toán trong 4 tháng, hàng Tháng Là $187 ( 4.300.000đ )

hoặc thanh toán 1 lần đầy đủ $697 ( 16.000.000đ ) { Tiết kiệm 1.173.000đ )

Điều đó có ý nghĩa

gì với bạn nếu ...


Trong khi bạn tạo nguồn thu nhập thụ động THẬT SỰ, Digital Social Media Marketing Agency của bạn và bạn có thể làm việc trực tiếp với tôi và những chuyên gia ở trong group đã quản lý thành công để có được kết quả khách hàng của họ và xây dựng một đại lý/Agency thành công?

Nếu vậy, bạn nghĩ cơ hội thành công của mình sẽ tăng lên bao nhiêu, thử nghĩ rằng bất cứ khi nào bạn phải đối mặt với một thử thách mới hoặc có một câu hỏi trong đầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với một người mà trước đó đã đối mặt với thử thách hoặc câu hỏi đó không?Hãy để năm nay là năm bạn nhắm đến thành công.

Đừng nói với bản thân rằng điều này là không thể, bạn có thể làm được!

Bạn cần phải thay đổi NGAY BÂY GIỜ!


Hãy tưởng tượng cuộc sống của bạn sẽ như thế nào nếu bạn có thể ...

. Kiếm thu nhập toàn thời gian làm việc tại nhà. Không có đồng hồ báo thức, không đi làm buổi sáng, không có ông chủ khó chịu.

. Có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè, đi du lịch khắp thế giới mọi lúc mọi nơi. Như mô hình kinh doanh của chúng tôi không yêu cầu vị trí phải làm ở đâu.

Hãy độc lập về tài chính. Không phải lo lắng về hóa đơn tiếp theo nữa, trải nghiệm mọi thứ bạn muốn, và có thể cống hiến lại cho cộng đồng và hỗ trợ gia đình bạn

Với "DSMMA", bạn sẽ tìm hiểu cách có được các khách hàng cao cấp sẽ trả cho bạn 1.500 - 15.000 đô la mỗi tháng để mang lại cho họ những khách hàng mới bằng quảng cáo trên Facebook và Youtube!

Khóa học này dành cho ai?


. Cá nhân có động lực

Khóa học này được thiết kế cho bất kỳ ai sẵn sàng đưa cuộc sống của họ lên một tầm cao mới và sẵn sàng thử cái mới. Không còn công việc 8h một ngày, không còn căng thẳng về các hóa đơn.

. Người mới bắt đầu

Bạn sẽ được hướng dẫn trong toàn bộ quá trình này trong khi đứng trên vai của một người nào đó đã làm điều đó ngay trước mặt bạn. Tôi sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ việc có được khách hàng đầu tiên của bạn, đến việc cung cấp kết quả cho họ, để chạy quảng cáo Facebook và Youtube có lợi nhuận và cuối cùng mở rộng quy mô Agency của bạn trên toàn quốc.

. Người có kinh nghiệm

Khóa học này được thiết kế dành cho những Nhà tiếp thị truyền thông xã hội có kinh nghiệm, những người đang tìm cách mở rộng kinh doanh và bắt đầu thu hút khách hàng của khách hàng cao cấp $ 10.000 trở lên, đại lý nhượng quyền bằng cách sử dụng các kỹ thuật bí mật và chạy quảng cáo Facebook thành công để mang lại nhiều khách hàng tự động. Tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy loại nội dung nâng cao này ở bất kỳ nơi nào khác trên internet.

. Đại lý/Agency

Nếu bạn là đại lý/Agency, khóa học này sẽ dạy cho bạn các chiến thuật tiếp thị trực tuyến hàng đầu về cách xây dựng và tạo ra khách hàng tiềm năng số lượng lớn và doanh số cho doanh nghiệp của bạn.Bạn sẽ đi theo con đường nào?

Lựa chọn 1

Lấy cái mà bạn đã biết, cố gắng tự mình kết hợp nó, có thể có được khách hàng đầu tiên sau 6 tháng kể từ bây giờ, dành cả năm để kiểm tra và học hỏi, và tiếp tục con đường bạn đã đi. Chưa kể hàng ngàn đô la bạn sẽ mất khi hoàn tiền cho khách hàng vì bạn không thể cung cấp kết quả. Cứ sau một tháng,một khách hàng khác sẽ mất ... bạn đã đốt 2.500 đô la mỗi tháng. Chỉ vì bạn quá cứng đầu để đầu tư vào bản thân ...

Lựa chọn 2

Hãy tiết kiệm thời gian và đau đầu của bạn, có được các công cụ và hệ thống để có được khách hàng cao cấp đầu tiên của bạn trong THÁNG NÀY. Hãy lấy tôi làm cố vấn của bạn, và cuối cùng bạn được cung cấp các công cụ để đạt thu nhập 5 con số trong thời gian ngắn. **